Hôm nay, ngày 29/3/2024

ĐỐI NGOẠI - HỢP TÁC
Đoàn học sinh và giáo viên của Trường kỹ thuật Temasek, Singapore thăm và giao lưu học tập

Đoàn giáo viên và học sinh hai trường chụp ảnh lưu niệmBộ phận đối ngoại - 14/03/2023. Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023 của nhà trường và theo Thư đề nghị triển khai dự án giao lưu học tập của Trường kỹ thuật Temasek, Singapore (Temasek Polytechnic), sáng ngày 10/3/2023 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đón tiếp Đoàn học sinh và giáo viên Trường kỹ thuật Temasek, Singapore sang giao lưu học tập từ ngày 10/3/2023 đến ngày 22/03/2023.

Đón tiếp Đoàn công tác của Chevron và SEAMEO STEM-ED

Ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác với Ban giám hiệu và thầy cô trường THPT chuyên Lê Quý ĐônHữu Siêu - 02/11/2022. Ngày 01 và 02/11/2022, Đoàn công tác của Chevron và SEAMEO STEM-ED đã có chuyến thăm và làm việc với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn TP. Đà Nẵng.

Hợp tác đầu tiên được ký kết giữa một đại học chuyên ngành CNTT&TT với trường THPT chuyên

Phó GS.TS Huỳnh Công Pháp – Q.Hiệu trưởng VKU và ThS. Lê Vinh – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn ký bản ghi nhớHữu Siêu (Theo dsa.org.vn) - 21/04/2021. Chiều 20/4, tại trường Đại học Công nghê thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), đã diễn ra nghi thức ký kết giữa Nhà trường với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng.

Đoàn cán bộ SEAMEO INNOTECH đến thăm trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng

Thầy giáo Lê Vinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tổng quan về trường với đoàn cán bộ SEAMEO INNOTECHHữu Siêu - 07/11/2019. Từ ngày 7 đến 10/10/2019, Hội đồng Quản trị (Governing Board) của SEAMEO INNOTECH đã họp tại Đà Nẵng. Tham gia phiên họp có Thứ trưởng Bộ Giáo dục Philippines TS. Jesus Lorenzo Ruiz Mateo. PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng - chủ trì phiên họp với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của nhiệm kỳ 3 năm (2017-2019). Trong thời gian này, SEAMEO INNOTECH đã đến thăm trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Nhật cấp trường lần thứ I

Thầy giáo Lê Vinh – Hiệu trưởng và bà Fujimori Yukiji – Hiệu trưởng phân viện Nagani trao giải cho 03 học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, BaHữu Siêu - 18/09/2019. Chiều ngày 17/9/2019, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn với sự hỗ trợ của Học viện Ngoại ngữ Manabi đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật cấp trường lần thứ I với chủ đề “Hãy hình dung về bản thân sau 10 năm nữa. Theo em, mình sẽ trở thành một người như thế nào”.

Đại diện phái đoàn Hệ thống các trường kỹ sư chất lượng cao INSA, Pháp đến thăm và làm việc với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Ông Eric A. André giới thiệu thông tin về hệ thống INS, Pháp cho học sinh khối 12Hữu Siêu - 29/10/2018. Sáng ngày 22/10/2018, Tổng Giám đốc đại diện khối các trường INSA tại Việt Nam Ông Eric A. André và đại diện các trường INSA - Pháp đã đến thăm và làm việc tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập lần thứ 6

Hữu Siêu - 20/10/2018. Thực hiện bản ghi nhớ MOU năm 2017, ngày 14/10/2018, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập từ ngày 14/10/2018 đến ngày 24/10/2018.

Đoàn học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn giao lưu học tập và tham dự Chương trình P2A Journey On-Campus: DIY ASEAN tại Singapore

Đoàn học sinh chụp ảnh lưu niệm với các bạn tham gia chương trình D.I.Y.ASEANHữu Siêu - 17/07/2018. Trong khuôn khổ hợp tác về văn hóa, giáo dục giữa trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và trường Temasek Polytechnic – Singapore, từ ngày 04/7 đến ngày 8/7/2018, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận được lời mời giao lưu học tập và tham gia chương trình P2A Journey On-Campus: Diversity.Inclusion.You.ASEAN(D.I.Y.ASEAN) được tổ chức tại trường Temasek Polytechnic.