Hôm nay, ngày 19/4/2024

ĐỐI NGOẠI - HỢP TÁC
Giao lưu văn hóa với giáo viên và học sinh Trường THPT Keiai, TP. Osaka, Nhật Bản

Hiệu trưởng trường Keiai trao quà lưu niệm cho thầy giáo Lê Vinh  - Hiệu trưởng nhà trườngHữu Siêu - 08/03/2018. Nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ giữa thành phố Đà Nẵng và thành phố Osaka Nhật Bản, đặc biệt lĩnh vực giáo dục và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Sáng ngày 7/3/2018 được sự cho phép của Sở GD&ĐT Đà Nẵng, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi lễ đón đoàn giáo viên và học sinh Trường THPT Keiai gồm 01 Hiệu trưởng, 12 giáo viên và 250 học sinh đến thăm trường.

Đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập

Tiết mục múa dân gian mang đậm âm hưởng Thái LanCLB Báo Mùa Xanh - 12/10/2016. Có thể nói, giao lưu học tập giữa trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các trường khác là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, để lại những dấu ấn quan trọng trong hành trình giáo dục của nhà trường. Và hôm nay, ngày 10/10/2016, nhà trường một lần nữa hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Tp. Đà Nẵng gặp mặt, giao lưu với trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Nhà giáo Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam gửi tặng món quà lưu niệm từ nhà trường tới Nhà giáo Lê Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà NẵngHữu Siêu (Nguồn http://hn-ams.edu.vn) - 25/07/2016. Sáng ngày 22/7 vừa qua, tại Hội trường 100 chỗ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trưởng, phó tổ bộ môn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và đoàn các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng. Trong không khí cởi mở, đại diện hai nhà trường đã cùng nhau trao đổi về các hoạt động giáo dục, kinh nghiệm bồi dưỡng Học sinh giỏi và những mô hình mới của nhà trường.

Chương trình học bổng Hàn Quốc – Đại Học KYUNGDONG

Lãnh đạo Trường Đại học Kyungdong chụp hình lưu niệm với các đại biểuHữu Siêu - 12/04/2015. Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Kyungdong và các trường THPT tại Việt Nam, sáng 11/4/2015 lãnh đạo Trường Đại học Kyungdong do Giáo sưu John Lee - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị - đã có buổi giới thiệu chương trình thi tuyển học bổng năm 2015 với lãnh đạo Sở GD&ĐT Đà Nẵng và các trường THPT trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi giới thiệu có TS. Nguyễn Đình Vĩnh - Phó GĐ Sở GD&ĐT, kiêm Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - cùng hiệu trưởng các trường THPT.

Đoàn giáo viên, học sinh Thái Lan giao lưu, học tập tại Đà Nẵng

Đoàn giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn giao lưu học tập tại Thái Lan năm 2013Hữu Siêu (Nguồn Báo CA Đà Nẵng) - 08/04/2014. Thực hiện Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa 2 trường, từ ngày 4 đến 26-4, đoàn giáo viên (GV) và học sinh (HS) Trường Kanchanapisekwitthayalai Kalasin (Thái Lan) sang giao lưu, học tập tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Đoàn giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chụp hình lưu niệm với trường bạnHữu Siêu - 30/07/2013. Thực hiện Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa hai trường THTP chuyên Lê Quý Đôn thành phố Đà Nẵng - Việt Nam và trường Kanchanapisekwitthaylai Kalasin - Thái Lan ngày 05/02/2013; từ ngày 25/6/2013 đến ngày 05/7/ 2013 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã cử một đoàn gồm 02 giáo viên và 08 học sinh sang giao lưu học tập.

Giao lưu hợp tác trong lĩnh vực giao dục giữa Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Trường Kanchanapisekwitthaylai Kalasin (Thái Lan)

TS. Nguyễn Đình Vĩnh - Phó GĐ Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại lễ đón tiếp đoàn học sinh Thái LanHữu Siêu - 15/04/2013. Được sự cho phép của Sở Ngoại vụ và Sở Giáo dục đào tạo thành phố Đà Nẵng.Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Trường Kanchanapisekwitthaylai Kalasin (Thái Lan) đã ký kết văn bản ghi nhớ MOU ngày 05 tháng 02 năm 2013.

Đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tham quan, học tập tại Phú Thọ

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trường THPT chuyên Hùng Vương – tỉnh Phú ThọHữu Siêu - 14/03/2011. Thực hiện kế hoạch năm học 2010 - 2011, từ ngày 5/3/2011 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - thành phố Đà Nẵng cử đoàn cán bộ, giáo viên và nhân viên đi trao đổi, học tập kinh nghiệm và tham quan tại trường THPT chuyên Hùng Vương - tỉnh Phú Thọ.