Hôm nay, ngày 18/4/2024

Điều kiện du học Y khoa tại Úc

Theo TTO - 28/08/2008. Em đang là sinh viên năm thứ 4, muốn đi du học Úc về ngành Y sau khi tốt nghiệp. Khi qua Úc thì em có phải mất thời gian để học lại chương trình đại học của trường bên đó hay không hay chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ thôi?

Giúp bạn nhanh chóng hòa nhập khi đến Úc

www.mangduhoc.com.vn - 28/08/2008. Những ngày đầu tiên của cuộc sống du học sinh chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên và không ít khó khăn. Nhưng điều đó giờ đây đã trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều khi các bạn tới Úc.

Muốn du học cấp 3 tại Úc

(Theo Tuổi Trẻ) - 28/08/2008. Con tôi đã học xong lớp 10. Tôi muốn cho cháu đi du học cấp 3 ở Melbourne, Úc. Tôi muốn hỏi có những trường nào đào tạo tốt cho bậc học này? Tôi phải chứng minh tài chính như thế nào?

Chuyển tiếp từ New Zealand sang Đại học ở Mỹ

Hữu Siêu - 25/08/2008. Em là học sinh du học ở New Zealand. Năm nay là năm thứ 3 cũng là năm tốt nghiệp phổ thông của em. Em muốn chuyển tiếp sang Mỹ để học Đại học thì cần phải làm những gì? Có cần phải thi TOEFL hoặc SAT không? Apply và gửi hồ sơ gồm những gì để chuyến sang trường ĐH của Mỹ? Giáng Hương (my_emotion88@)

Trường đại học Plymouth - VQ. Anh

Hữu Siêu - 25/08/2008. Trường đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Plymouth là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn vì vậy đây là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

Singapore: ĐH NUS và NTU tuyển sinh thế nào?

Hữu Siêu - 25/08/2008. Em đang học lớp 12 và dự định sang Singapore du học. Em muốn học về brand thì phải học khoa, ngành nào và trong hai trường NTU và NUS thì trường nào có dạy về brand? Hình như hiện nay chỉ có NUS mới tổ chức thi tuyển đầu vào ở Việt Nam, điều này đúng hay sai? Và em sẽ phải thi những môn gì?