Hôm nay, ngày 29/6/2022
 

|Trang chủ|

|Tài liệu-Văn bản| |Nghiên cứu khoa học| |Hình ảnh|
DANH MỤC  

TÌM KIẾM

Trong:

 

GIẢI ĐÁP

  ĐH Đà Nẵng: Xây dựng phương án tuyển sinh không có nhiều xáo trộn lớn cho thí sinh
  Đại học Đà Nẵng tuyển sinh 2018 thế nào?
  Đại học Đà Nẵng giải đáp một số thông tin liên quan đến việc đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016
  Giải tỏa băn khoăn trước Kỳ thi THPT quốc gia 2016
  Đối tượng nào được tuyển thẳng, cộng điểm ưu tiên, khuyến khích?
  Nếu gian dối, thí sinh sẽ bị tước quyền thi THPT quốc gia 2 năm
  Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh ĐH-CĐ 2015
  Thí sinh hưởng lợi từ kỳ thi THPT quốc gia 2015
  Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ với học sinh đạt giải quốc gia
  Tuyển sinh CĐ ĐH 2015, trường hợp nào được tuyển thẳng?

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Thông điệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục vẹn nguyên giá trị thời đại

Vui Tết độc lập - niềm tự hào bất tận

Vinh danh SV xuất sắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Một bức thư lịch sử mãi nguyên vẹn giá trị

Chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau”

Học tập ý chí và phương pháp tự học của Bác Hồ

Phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ

Giao lưu các điển hình “Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

TIN MỚI NHẤT:
ĐỐI NGOẠI - HỢP TÁC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH – ÚC

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường đại học Griffith là viện giáo dục lớn thứ 10 ở Úc, thuộc bang Queensland. Trường Đại học Griffith chính thức được thành lập vào năm 1971 nhưng các trường thành viên của nó đã được thành lập vào năm 1881. Hiện nay trường có khoảng 34.000 sinh viên, hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 117 quốc gia.


 Xem chi tiết 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE - ÚC

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Đại học La Trobe (LTU) là 1 trong các trường Đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc và trên thế giới. LTU xếp thứ hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
Hiện nay, trường đang đào tạo tới 30.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. LTU có 7 cơ sở trên toàn nước Úc. Cơ sở chính Bundora, đặt tại thành phố Melbourne, có 16.000 sinh viên, với khuôn viên rộng hơn 815 hecta và hệ thống trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi giải trí, sân vận động, thư viện được xếp hàng đầu của Úc


 Xem chi tiết 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MELBOURNE – ÚC

melbourne.jpgTổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường Đại học Melbourne - Úc là một trong hai trường đại học lớn ở Úc được xếp hạng cao trong danh mục các trường tốt ở Úc và thế giới.
Đại học Melbourne mới đây chuyển đổi sang hệ thống giáo dục tương đương với hệ thống đại học Mỹ. Theo đó, sinh viên có thể nhận bằng thạc sĩ trong 3 năm, sau đó chuyên môn hóa bằng cách tham gia thi lấy bằng trong các lĩnh vực như Luật hay Dược.
Cạnh tranh với các trường đại học trong khu vực, Đại học Melbourne đang sử dụng chương trình nhập cư để thu hút sinh viên có đóng học phí từ các nước châu Á.
Sinh viên nước ngoài, chủ yếu đến từ các nước châu Á, chiếm đa số như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật, hiện phải trả học phí trước, từ 9.200 đến 19.100 USD mỗi năm


 Xem chi tiết 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH - ÚC

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường đại học Monash là trường đại học quốc tế lớn nhất ở Úc. Trường có 8 cơ sở bao gồm: Một cơ sở ở Malaysia, một ở Nam Phi, và các trung tâm tại Luân Đôn-Vương quốc Anh và Prato - Ý. Trường Đại học Monash, một trường đại học rất năng động, rất quan tâm đến chất lượng giáo dục và nghiên cứu.
Đại học Monash được xếp hạng là một trong bốn trường đại học đứng đầu ở Australia và trong tốp 50 trường đại học trên thế giới. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của các trường Đại học danh tiếng trên quốc tế đó sẽ giúp cho sinh viên có được bằng cấp uy tín. Đại học Monash là một thành viên trong nhóm tám trường đại học hàng đầu của Úc (Group of Eight) về sự nổi trội trong nghiên cứu, dạy học và trao học bổng.


 Xem chi tiết 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG (NTU) - SINGAPORE

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) là một trường đaị học nổi tiếng thế giới về sự nổi trội trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ. NTU được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo báo The Times của Anh).


 Xem chi tiết 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEENSLAND (UQ) - ÚC

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường Đại học Queensland (UQ) là một trong những trường hàng đầu về dạy học và nghiên cứu. Đây là trường đại học lâu năm nhất ở Queensland và đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và họ đã trở thành những nhà lãnh đạo ở nhiều lĩnh vực của xã hội. UQ là một thành thành viên của nhóm tám trường đại học uy tín (Australian Group of Eight). Ngoài ra trường còn thuộc hiệp hội 21 trường đại học toàn cầu (Universitas 21) (Do tạp chí Thời báo Giáo dục Đại học bình chọn)
Trường đại học Queensland có hơn 35,000 sinh viên, 5000 nhân viên, 6000 sinh viên đến từ 214 nước tạo thành một cộng đồng văn hóa đa dạng và 400 chương trình được giảng dạy trong 3 khuôn viên đại học nổi tiếng nhất và được trang bị tốt nhất tại Australia.


 Xem chi tiết 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SWINBURNE - ÚC

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne - Úc được thành lập vào năm 1908, xếp hạng thứ 4 về chất lượng giảng dạy và học tập trong hệ thống các trường đại học trên toàn nước Úc. Trường có 6 cơ sở tọa lạc tại cả nội thành và ngoại thành của thành phố Melbourne. Trường Đại học Swinburne thu hút được nhiều sinh viên đến học tập tại trường, tổng số sinh viên là 24.000, bao gồm 3.500 sinh viên quốc tế. Hiện nay các học sinh đạt giải nhất cuộc thi ‘Đường lên đỉnh Olympia’ của Việt Nam đều đang theo học tại trường đại học này và một số học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn cũng đang theo học tại đây.


 Xem chi tiết 
Buổi phỏng vấn của trường Đại học Troyes – Cộng hòa Pháp

Tổ Đối ngoại - 19/12/2008. Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã có liên kết với trường Đại học Công nghệ Troyes trong việc đào tạo bậc Đại học tại Pháp cho học sinh của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Năm học 2005-2006, trường Đại học Công nghệ Troyes đã cấp học bổng đồng tài trợ cho...


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:

  LIÊN KẾT NHANH


Lịch công tác

Thời khóa biểu

Danh bạ Giáo viên

Nộp đơn xin phép

Kết quả học tập

Kho tài liệuTHỐNG KÊ

Tổng số: 8934381 lần xem

Số người online: 808

 • Ghi nhớ website này
 • Đặt làm trang chủ
 • Thông báo cho bạn bè
 • Giới thiệu | Góp ý - Liên hệ

   
   ::Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Thành phố Đà Nẵng - Việt Nam
   Địa chỉ: 01 Vũ Văn Dũng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng  *   Điện thoại: 0236.3944844 - Fax: 0236.3944936
   Hiệu trưởng: ThS. Lê Vinh * Email: vinh.nth@gmail.com  * Di động: 0905.211.275