Hôm nay, ngày 4/5/2024

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng những tập thể, giáo viên và nhân viên năm học 2009 - 2010

Thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn tại buổi lễHữu Siêu - 16/11/2010. Chiều ngày 15/11/2010, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Trung Chinh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Tự - Chánh văn phòng UBND Quận Sơn Trà, đại diện lãnh đạo Sở giáo dục, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên là ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng toàn thể hội đồng sư phạm.

Không quy định “cứng” thời gian làm bài thi HS giỏi

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 05/11/2010. Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi chọn học sinh giỏi, trong đó có một điểm đáng lưu ý là bỏ việc quy định “cứng” thời gian làm bài thi.

Phát động cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet

Đại diện HS Thủ đô chào mừng tại lễ phát động cuộc thi. Ảnh: gdtd.vnHữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 03/11/2010. Để tham dự cuộc thi này, các thí sinh phải vào website www.ioe.vn để đăng ký thành viên, tham gia các vòng thi tự luyện và kỳ thi các cấp. Ngoài các vòng thi cấp trường, cấp quận (huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh), cấp tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương), cấp toàn quốc chỉ dành cho các học sinh lớp 5 và lớp 9.Dự kiến kỳ thi cấp toàn quốc cho lớp 5 và lớp 9 sẽ tổ chức vào ngày 9/4/2011.

Trao học bổng cho 2 học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 15/10/2010. Sáng 4-10, Đại học quốc tế RMIT Việt Nam đã trao học bổng cho 2 học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là em Ngô Thị Hoàng Chi và em Nguyễn Thị Thu Thảo, mỗi suất học bổng là 3 năm học tại trường, trị giá trên 380 triệu đồng, ra trường được giới thiệu việc làm.

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2010 - 2011

Ông Nguyễn Đình Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại buổi lễHữu Siêu - 06/09/2010. Sáng nay, ngày 06-9-2010, hoà trong không khí chung vui của cả nước trong ngày khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2010-2011.

Lễ công bố Quyết định Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Đà Nẵng nhiệm kỳ 2010 – 2015

Hữu Siêu - 16/08/2010. Căn cứ Quyết định số 6013/QĐ-UBND, ngày 11/08/2010 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, sáng nay ngày 16/08/2010 tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Nội vụ và Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Đình Vĩnh – nguyên Hiệu trưởng Trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng - giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Gặp mặt, khen thưởng 3 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế 2010

Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Minh tặng Bằng khen cho các học sinh đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế 2010Hữu Siêu (Nguon Bao Da Nang) - 12/08/2010. Chiều ngày 11-8, Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Minh đã có buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng 3 học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đoạt các giải thưởng trong các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2010, gồm: Nguyễn Kiều Hiếu, học sinh lớp 12A1; Phạm Việt Cường, học sinh lớp 12A2 đã đoạt Huy chương bạc kỳ thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 51 tại Kazakhstan và Đào Hải Yến, học sinh lớp 12B2 đã đoạt Bằng khen tại kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế lần thứ 21 tại Hàn Quốc.

Công đoàn nhà trường đi thăm và thắp hương nhân ngày thương binh liệt sỹ 27-7

Cô Lê Thị Châu - Phó Hiệu trưởng nhà trường thăm và tặng quà cho mẹ Lương Thị NămHữu Siêu - 27/07/2010. Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2010), sáng 26-7 cô Lê Thị Châu - Phó Hiệu trưởng, thầy Trương Duy Huân - Bí thư Đoàn thanh niên, cô Nguyễn Thị Thủy - đại diện Công đoàn nhà trường và một số thầy cô giáo đã thăm và thắp hương tại nhà các mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân ngày 27/7.