Hôm nay, ngày 14/8/2022
 

|Trang chủ|

|Tài liệu-Văn bản| | Đăng ký đề tài NCKH| |Hình ảnh|
DANH MỤC  

TÌM KIẾM

Trong:

 

GIẢI ĐÁP

  ĐH Đà Nẵng: Xây dựng phương án tuyển sinh không có nhiều xáo trộn lớn cho thí sinh
  Đại học Đà Nẵng tuyển sinh 2018 thế nào?
  Đại học Đà Nẵng giải đáp một số thông tin liên quan đến việc đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016
  Giải tỏa băn khoăn trước Kỳ thi THPT quốc gia 2016
  Đối tượng nào được tuyển thẳng, cộng điểm ưu tiên, khuyến khích?
  Nếu gian dối, thí sinh sẽ bị tước quyền thi THPT quốc gia 2 năm
  Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh ĐH-CĐ 2015
  Thí sinh hưởng lợi từ kỳ thi THPT quốc gia 2015
  Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ với học sinh đạt giải quốc gia
  Tuyển sinh CĐ ĐH 2015, trường hợp nào được tuyển thẳng?

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Thông điệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục vẹn nguyên giá trị thời đại

Vui Tết độc lập - niềm tự hào bất tận

Vinh danh SV xuất sắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Một bức thư lịch sử mãi nguyên vẹn giá trị

Chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau”

Học tập ý chí và phương pháp tự học của Bác Hồ

Phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ

Giao lưu các điển hình “Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

TIN MỚI NHẤT:
HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC
Tình cảm của Bác Hồ dành cho thanh niên

Theo HGO - 14/04/2009. Nếu con người là động lực và mục tiêu cuối cùng trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì thanh niên chính là một lực lượng xã hội to lớn trong nguồn nhân lực đó.


 Xem chi tiết 
Ý nghĩa chính trị sâu sắc từ Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 18/02/2009. Tại cuộc họp bàn về công tác chuẩn bị sơ kết 2 năm (2007-2008) thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động tổ chức mới đây, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh - Trưởng Ban Chỉ đạo – đã nhấn mạnh: Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" là một cuộc vận động thường xuyên, liên tục, công phu, có ý nghĩa chính trị sâu sắc trong thực tiễn cuộc sống cũng như công tác xây dựng Đảng, xây dựng nền tảng văn hóa Việt Nam. Cần tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động, kết hợp chặt chẽ việc "học tập" với "làm theo" tấm gương đạo đức của Bác, thể hiện cụ thể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị hay ngay trong công việc hàng ngày của mỗi con người.


 Xem chi tiết 
Kinh nghiệm thực hiện Cuộc vận động của trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 18/02/2009. Trường ĐH Sư phạm (SP) Hà Nội là một trong bốn trường đại học (ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế, Trường ĐH Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và Trường ĐHSP Hà Nội) được Bộ GD&ĐT chọn là đơn vị chỉ đạo điểm thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong năm 2008 và là một trong những đơn vị điển hình trong thực hiện Cuộc vận động của ngành GD từ năm 2007 đến 2008.


 Xem chi tiết 
4 nhiệm vụ của ngành Giáo dục hướng tới hiệu quả thiết thực trong thực hiện Cuộc vận động

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 18/02/2009. Để tiếp tục thực hiện Kế hoạch toàn khóa của Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", đồng thời để đưa việc triển khai Cuộc vận động đi vào chiều sâu, thiết thực hơn nữa trong toàn ngành theo hướng đẩy mạnh việc "Làm theo" tấm gương đạo đức Bác Hồ, năm 2009 và những năm tiếp theo, Bộ GD&ĐT đã có chỉ đạo yêu cầu các đơn vị thực hiện ngay 04 nội dung trọng tâm, cụ thể:


 Xem chi tiết 
Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở một trường Dự bị đại học

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 18/02/2009. Nhận thức được tầm quan trọng và tính chất thiết thực của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ngay sau khi Đảng bộ Bộ GD&ĐT phát động Cuộc vận động trong toàn ngành vào tháng 2/2007 và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Chỉ thị số 2516/CT-BGDĐT về việc thực hiện Cuộc vận động trong ngành, Đảng uỷ, BGH Trường Dự bị Đại học (DBĐH) Dân tộc Sầm Sơn đã triển khai một cách cụ thể, chi tiết và rộng rãi đến từng cán bộ giảng viên và HSSV nội dung thực hiện Cuộc vận động theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và thành lập Ban Chỉ đạo, quy định cụ thể nhiệm vụ cho các đơn vị để thực hiện.


 Xem chi tiết 
Nội dung "Làm theo" ngày càng được chú trọng và triển khai thiết thực trong toàn ngành

Bác Hồ và các cháu thiếu nhi tại Việt Bắc năm 1952Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 18/02/2009. Cách đây vừa tròn 2 năm, ngày 3/2/2007, nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ GD&ĐT đã chính thức phát động toàn Đảng bộ hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Ban Bí thư Trung ương Đảng triển khai. Ngay sau khi phát động hưởng ứng Cuộc vận động, Bộ GD&ĐT đã thành lập Ban Chỉ đạo (BCĐ) gồm thành viên là lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Công đoàn GDVN và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, phân công phụ trách từng đơn vị trong quá trình tổ chức thực hiện Cuộc vận động. Ngày 18/5/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ban hành Chỉ thị số 2516/CT-BGDĐT về thực hiện Cuộc vận động và công văn số 5018/BGDĐT-HSSV ngày 21/5/2007 hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động trong ngành GD. Nhân kỷ niệm ngày sinh của Bác 19/5/2007, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ phát động Cuộc vận động của ngành GD&ĐT.


 Xem chi tiết 
Câu chuyện nhỏ về những việc làm giản dị mà ấm áp lòng người

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 18/02/2009. Tại Hội nghị Sơ kết 2 năm ngành GD thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ GD&ĐT tổ chức vừa qua tại Hà Nội, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - giáo viên Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) – có vinh dự được thay mặt cho giáo viên Thủ đô báo cáo điển hình về việc thực hiện Cuộc vận động. Báo cáo của cô đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các đại biểu có mặt tại Hội nghị. Chúng tôi có dịp gặp gỡ với cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, nghe cô tâm sự những tâm tư tình cảm về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và những kỷ niệm khó quên trong việc “làm theo” Người.


 Xem chi tiết 
Đất nước 40 mùa xuân thực hiện di chúc của Bác Hồ

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 10/02/2009. Dân tộc ta đã trải qua hơn 20 năm đổi mới với biết bao thành tựu làm non sông, gấm vóc mỗi ngày càng thay da đổi thịt. Phấn khởi, tin tưởng ở tương lai, mỗi con dân nước Việt càng bồi hồi, xúc động nhớ về Bác.


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:

  LIÊN KẾT NHANH


Lịch công tác

Thời khóa biểu

Danh bạ Giáo viên

Nộp đơn xin phép

Kết quả học tập

Kho tài liệuTHỐNG KÊ

Tổng số: 9112635 lần xem

Số người online: 1759

 • Ghi nhớ website này
 • Đặt làm trang chủ
 • Thông báo cho bạn bè
 • Giới thiệu | Góp ý - Liên hệ

   
   ::Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Thành phố Đà Nẵng - Việt Nam
   Địa chỉ: 01 Vũ Văn Dũng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng  *   Điện thoại: 0236.3944844 - Fax: 0236.3944936
   Hiệu trưởng: ThS. Lê Vinh * Email: vinh.nth@gmail.com  * Di động: 0905.211.275