Hôm nay, ngày 14/8/2022
 

|Trang chủ|

|Tài liệu-Văn bản| | Đăng ký đề tài NCKH| |Hình ảnh|
DANH MỤC  

TÌM KIẾM

Trong:

 

GIẢI ĐÁP

  ĐH Đà Nẵng: Xây dựng phương án tuyển sinh không có nhiều xáo trộn lớn cho thí sinh
  Đại học Đà Nẵng tuyển sinh 2018 thế nào?
  Đại học Đà Nẵng giải đáp một số thông tin liên quan đến việc đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016
  Giải tỏa băn khoăn trước Kỳ thi THPT quốc gia 2016
  Đối tượng nào được tuyển thẳng, cộng điểm ưu tiên, khuyến khích?
  Nếu gian dối, thí sinh sẽ bị tước quyền thi THPT quốc gia 2 năm
  Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh ĐH-CĐ 2015
  Thí sinh hưởng lợi từ kỳ thi THPT quốc gia 2015
  Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ với học sinh đạt giải quốc gia
  Tuyển sinh CĐ ĐH 2015, trường hợp nào được tuyển thẳng?

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG HỒ CHÍ MINH

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Thông điệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục vẹn nguyên giá trị thời đại

Vui Tết độc lập - niềm tự hào bất tận

Vinh danh SV xuất sắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Một bức thư lịch sử mãi nguyên vẹn giá trị

Chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau”

Học tập ý chí và phương pháp tự học của Bác Hồ

Phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ

Giao lưu các điển hình “Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

TIN MỚI NHẤT:
ĐOÀN THANH NIÊN
Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 27/07/2022. Trong hai cuộc kháng chiến, hàng triệu đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng ngã xuống, hy sinh, để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Để tưởng nhớ, ghi ơn những hy sinh, mất mát to lớn của bao lớp cán bộ, chiến sĩ, đồng bào trong cả nước, Đảng, Nhà nước ta chọn ngày 27-7 hằng năm là dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm nhắc nhở con cháu, thế hệ trẻ hôm nay phải biết trân trọng, khắc cốt ghi tâm những gì cha ông ta đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập dân tộc, đồng thời biết trân trọng hòa bình, độc lập của đất nước.


 Xem chi tiết 
Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)

Nguồn CLB Báo Mùa Xanh - 01/04/2022. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vốn được biết đến là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo để có thể cống hiến cho Tổ quốc thân yêu. Với chiều dài lịch sử hơn 90 năm, hiện nay, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vẫn luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động của toàn quốc.


 Xem chi tiết 
Ngoại khóa Tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam (lần 2) và Tọa đàm về Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh & Tóm tắt chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách

Nguồn Lê Quý Đôn - Nhiệt Huyết Thiên Thanh - 01/04/2022. Nhằm khơi dậy và vun đắp tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo trong học sinh, các cán bộ Đoàn viên thanh niên, chiều ngày 17/03/2022, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức ngoại khóa Tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam (lần 2). Buổi ngoại khóa vừa qua cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về tình hình biển, đảo Tổ quốc; những văn bản luật pháp, công ước liên quan đến môi trường và biển, đảo; đặc biệt là ở 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.


 Xem chi tiết 
Hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2022 - Chủ đề: Thanh niên với lối sống lành mạnh

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 15/03/2022. Nhằm tích cực triển khai các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2022, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phát động các cuộc thi, hoạt động tuyên truyền với chủ đề: “Thanh niên với lối sống lành mạnh”. Hoạt động được đưa ra nhằm nâng cao nhận thức, phát huy mạnh mẽ phẩm chất này của thanh niên, góp phần tạo ra những sản phẩm, ý tưởng của thanh niên phù hợp với lối sống lành mạnh, không buông thả, tiêu cực.


 Xem chi tiết 
Hải chiến ở Gạc Ma: Tổ Quốc là vĩnh cửu (𝟏𝟒/𝟎𝟑/𝟏𝟗𝟖𝟖 – 𝟏𝟒/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐)

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 15/03/2022. Ngày 14/3/1988, Trung Quốc đã dùng vũ lực chiếm đóng trái phép đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. 64 chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên “Vòng tròn bất tử” vì Tổ quốc. Xung đột giành quyền kiểm soát tại Quần đảo Trường Sa 1988, hay còn gọi là Hải chiến Trường Sa hoặc Xung đột Trường Sa là sự kiện xung đột tại khu vực quần đảo Trường Sa năm 1988 khi Hải quân Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc tấn công vũ trang hòng chiếm đóng bãi đá Cô Lin, bãi đá Len Đao và bãi đá Gạc Ma, bấy giờ đang được Hải quân Nhân dân Việt Nam cho người bảo vệ và đang xây dựng công trình trên các đảo này.


 Xem chi tiết 
Tổ chức học tập 4 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 15/03/2022. Ngày 24.02.2020, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch số 230-KH/TWĐTN-BTG về việc triển khai học tập các bài lý luận chính trị dành cho đoàn viên. Theo đó, đoàn viên sẽ nghiên cứu 4 bài lý luận chính trị, cụ thể như:


 Xem chi tiết 
Tuyên truyền Biển đảo Việt Nam

Hữu Siêu (Nguồn Đoàn Thanh niên) - 09/02/2022. Việt Nam là một quốc gia ven biển, sở hữu bờ biển trải dài từ Bắc xuống Nam, một tài nguyên được thiên nhiên ưu đãi. Biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước hiện nay và mai sau. Phát huy lợi thế, khai thác tiềm năng thế mạnh kết hợp với bảo vệ chủ quyền biển, đảo là nhiệm vụ trọng yếu và là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.


 Xem chi tiết 
Đại hội các Chi đoàn học sinh năm học 2021-2022

Nguồn Lê Quý Đôn - Nhiệt Huyết Thiên Thanh - 07/10/2021. Từ ngày 24 đến ngày 30/9/2021, 33 chi đoàn học sinh thuộc Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn năm học 2021-2022.


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:

  LIÊN KẾT NHANH


Lịch công tác

Thời khóa biểu

Danh bạ Giáo viên

Nộp đơn xin phép

Kết quả học tập

Kho tài liệuTHỐNG KÊ

Tổng số: 9112680 lần xem

Số người online: 1804

 • Ghi nhớ website này
 • Đặt làm trang chủ
 • Thông báo cho bạn bè
 • Giới thiệu | Góp ý - Liên hệ

   
   ::Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Thành phố Đà Nẵng - Việt Nam
   Địa chỉ: 01 Vũ Văn Dũng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng  *   Điện thoại: 0236.3944844 - Fax: 0236.3944936
   Hiệu trưởng: ThS. Lê Vinh * Email: vinh.nth@gmail.com  * Di động: 0905.211.275