Hôm nay, ngày 29/3/2024

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và các em học sinh Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng.Hữu Siêu (Nguồn nhandan.vn) - 25/03/2024. Chiều nay (22/3), tại thành phố Đà Nẵng, Bộ trưởng Giáo dục và đào tạo Nguyễn Kim Sơn và Đoàn công tác đã có buổi thăm, làm việc với Hội đồng sư phạm Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn.

Lê Huỳnh Anh Quý lớp 12B1 chuyên Hóa Trường Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng đạt Huy chương Đồng Kỳ thi Olympic Dự án Hóa học tổ chức tại Liên bang Nga năm 2024 (IPCHO)

Hữu Siêu (Nguồn moet.gov.vn) - 05/02/2024. Học sinh Việt Nam lần đầu tiên tham dự vòng Chung kết Kỳ thi Olympic Dự án Hóa học năm 2024 tổ chức tại Trường Đại học Quốc gia Moscow, Liên bang Nga và đạt giải thưởng cao.

Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm cho thầy giáo Lê Thiện TràHữu Siêu (Nguồn https://hoanghoatham.edu.vn) - 25/01/2024. Chiều ngày 18/01/2023, tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, theo đó, thầy giáo Lê Thiện Trà, phó hiệu trưởng trường THPT Hoàng Hoa Thám được điều động và bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, với thời hạn 05 năm.

Sở GD&ĐT gặp mặt các đội tuyển tham dự Kỳ thi HSG quốc gia THPT năm học 2023-2024

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Đà Nẵng động viên học sinh các đội tuyểnHữu Siêu - 02/01/2024. Sáng 02/1/2024, Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức chương trình gặp mặt, động viên các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023- 2024. Ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT đến dự và động viên các em học sinh.

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Quận Sơn Trà tập huấn một số kỹ năng PCCC cho giáo viên và học sinh nhà trườngHữu Siêu (Nguồn Đoàn trường) - 08/12/2023. Từ ngày 06.12.2023 đến 08.12.2023, nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong trường học và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn phối hợp cùng với Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Quận Sơn Trà tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ cho giáo viên và học sinh toàn trường.

Buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng và học sinh năm học 2023 - 2024

Hữu Siêu (Nguồn Đoàn trường) - 06/12/2023. Sáng thứ hai ngày 04/12/2023, trong tiết chào cờ tại Hội trường, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi đối thoại giữa thầy giáo Lê Thanh Hải - Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và học sinh.

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy giáo Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện học sinh trường (Nguồn ảnh: CLB Báo Mùa Xuân)Hữu Siêu - 20/11/2023. Ngày 20/11 vừa qua, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và tổ chức tuyên dương, khen thưởng phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.

Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết (thứ 4, bên phải sang) chúc mừng Trường THPT chuyên Lê Quý ĐônHữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 18/11/2023. Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 15-11, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đến thăm, chúc mừng các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố.

Số người online: 1971